CÔNG AN XÃ BẠCH NGỌC TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT DỊP TẾT GIÁP THÌN NĂM 2024

30/01/2024 15:47 36 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 105/KH-CAH ngày 11/12/2024, về mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Cán bộ chiến sĩ Công an xã Bạch Ngọc phát tờ rơi tuyên truyền giáo dục pháp luật tại phiên chợ.

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2024, Công an xã Bạch Ngọc đã phối hợp với các ngành đoàn thể của xã cùng với thôn, lên lịch họp dân và cử cán bộ Công an đến một số thôn để tuyên truyền cho người dân, đặc biệt tại phiên chợ của xã lực lượng Công an đã tổ chức phát tờ rơi cho người dân trên địa bàn. Nội dung của các tờ rơi nói về mức phạt vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông; tác hại của ma tuý đối với người nghiện; các hình thức lừa đảo trên không gian mạng; xâm hại tình dục trẻ em…Kết quả, thu hút được 112 lượt người nghe tại thôn, phát được 51 tờ rơi tại phiên chợ.

Đ/c: Đại uý - Nguyễn Văn Thiêm - cán bộ Công an xã Bạch Ngọc thực hiện tuyên truyền giáo dục pháp luật tai thôn Mường

Cán bộ cùng với nhân dân thôn Mường nghe tuyên truyền giáo dục pháp luật