Tấm gương người tốt việc tốt

NHẶ ĐƯỢC CỦA RƠI, GIAO NỘP CHO CÔNG AN ĐỂ TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT

13/10/2023 21:11 75 lượt xem

14 giờ 45 phút chiều ngày 12 tháng 10 năm 2023, anh Hoàng Văn Giáp chú quán thôn Phai, xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

NHẶ ĐƯỢC CỦA RƠI, GIAO NỘP CHO CÔNG AN ĐỂ TRẢ LẠI NGƯỜI ĐÁNH MẤT
Anh, Hoàng Văn Giáp đến phòng trực ban của Công an xã Bạch Ngọc để giao nộp chiếc ví cùng các loại giấy tờ.

Đi từ ngã ba km 21 huyện Vị Xuyên về hướng xã Bạch Ngọc, qua địa bàn xã Ngọc Linh có nhặt được một chiếc ví màu xám kẻ caro. Bên trong gồm có các loại giấy tờ như Căn cước công dân, giấy phép lái xe, thẻ ATM...đều mang tên Triệu Văn Vi, chú quán Bạch Ngọc, Vị Xuyên, Hà Giang. Sau khi nhặt được chiếc ví cùng các loại giấy tờ kể trên, anh Hoàng Văn Giáp đã mang đến cơ qua Công an xã Bạch Ngọc giao nộp lại chiếc ví cùng các loại giấy tờ cho đồng chí Triệu Tiến Lưu đang trực ban. Đến 17 giờ 15 phút cùng ngày, Công an xã Bạch Ngọc đã liên hệ được với anh Triệu Văn Vi và trả lại cho anh Vi chiếc ví cùng các loại giấy tờ kể trên.

Công an xã Bạch Ngọc trả lại chiếc ví cho anh Triệu Văn Vi

Công an xã Bạch Ngọc trả lại các loại giấy tờ ở trong chiếc ví cho anh Triệu Văn Vi