Xây dựng nông thôn mới

Thôn Phai, xã Bạch Ngọc tích cực triển khai, tuyên truyền chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM)

16/10/2018 00:00 89 lượt xem

Ngày 15/10/2018, Thôn Phai, xã Bạch Ngọc đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) ngoài hơn 1000 mét đường bê tông đã thực hiện, thôn tiếp tục hưởng ứng làm thêm hơn 1000 mét nữa theo kế hoạch đầu điểm năm 2018 the phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm; cùng với đó thôn cũng đã công bố kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2019, triển khai việc chấm điểm, bình xét gia đình văn hóa, làng văn hóa, thảo luận thống nhất việc tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết" theo kế hoạch của UBMTTQ xã; triển khai kế hoạch phát triển kinh tế, VHXH, quốc phòng - an ninh 3 tháng cuối năm 2018; Thành phần gồm: Phía xã có các đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã, Triệu Văn Khánh - Phó chủ tịch HĐND xã và một số đồng chí cán bộ chuyên môn của xã, đồng chí Nguyễn Thị An - Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học A xã; Phía thôn có các đồng chí Hoàng Bế Nhân - Bí thư chi bộ, Nguyễn Văn Dưỡng - Phó bí thư, Trưởng thôn chủ trì hội nghị cùng các đồng chí trong Ban quản lý thôn và 169/172 đại diện hộ gia đình cùng có mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng - Phó bí thư, Trưởng thôn chủ trì hội nghị phát biểu và quán triệt, triển khai một số nội dung công việc cần thực hiện trong tháng và những tháng tiếp theo như: Đẩy nhanh tiến độ thu hoạch các loại cây trồng vụ mùa, chuẩn bị đất cho các loại cây vụ đông; chuẩn bị các điều kiện cho ngày hội đại đoàn kết; tu sửa các tuyến đường giao thông nông thôn, chỉ đạo làm mới các tuyến đường bê tông trong thôn đã đăng ký đầu điểm năm 2018; thu dứt điểm các khoản đóng góp của nhân dân theo chỉ tiêu kế hoạch xã giao, ...

Toàn cảnh hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị An - Hiệu trưởng Trường PTDTBT Tiểu học A xã phát biểu và giải đáp những thắc mắc của các phụ huynh học sinh về các khoản đóng góp đối với nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Dưỡng - Phó bí thư, Trưởng thôn chủ trì hội nghị phát biểu và kết luận hội nghị.