Tấm gương người tốt việc tốt

UỶ BAN NHÂN DÂN THỊ XÃ SƠN TÂY TRAO TẶNG KINH PHÍ HỐ TRỢ LÀM NHÀ Ở CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI XÃ BẠCH NGỌC

22/07/2023 21:51 42 lượt xem

Để chi ân các anh hung liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với Cách mạng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Ngày 22 tháng 7 năm 2023, đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Pịa, thương binh 4/4 tại thôn Diếc – xã Bạch Ngọc – huyện Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang.

Tập thể cán bộ và lãnh đạo UBND thị xã Sơn Tây - thành phố Hà Nội chụp anh lưu niệm với gia đinh ông Pịa

Đi cùng đoàn có đồng chí Đặng Thị Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên; đại diện cho lãnh đạo chính quyền xã có đồng chí Triệu Văn Khánh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Sơn Hùng – Chủ tịch UBND xã cùng các ngành đoàn thể.

Đ/c: Lê Đại Thăng – Uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội chao tặng số tiền 50.000.000đ cho ông Nguyễn Văn Pịa

Sau khi lãnh đạo UBND thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của gia đình ông Nguyễn Văn Pịa, sinh năm 1954 là thương binh hạng 4/4 hiện đang cư chú tại thôn Diếc – xã Bạch Ngọc – huyện Vị Xuyên – tỉnh Hà Giang, có hoàn cảnh gia đình cực kỳ khó khăn. Gia đình ông Pịa muốn tu sửa lại căn nhà gỗ tạp 4 gian hiện gia đình đang ở do bị mỗi, mọt ăn hết cột, kèo…mà không có kinh phí. Vì vậy lãnh đạo UBND thị xã Sơn Tây đã phát động khuyên góp và trao tặng gia đình ông Pịa với số tiền là 50 triệu đồng. Ông Nguyễn Văn Pịa nhận được số tiền trên ông rất xúc động và gửi lời chân thành cảm ơn đến tập thể lãnh đạo và cán bộ UBND thị xã Sơn Tây – thành phố Hà Nội; cảm ơn cấp uỷ Đảng, chính quyền các cấp luôn luôn chi ân quan tâm chăm sóc đến các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, những người có công với Cách mạng.

Đ/c: Đặng Thị Phượng - Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên người thư 2 từ phải qua trái, chụp ảnh lưu niệm cùng với gia đình ông Pịa và đồng chí Lê Đại Thăng