XÃ BẠCH NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG – AN NINH NĂM 2023, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤN NĂM 2024

09/01/2024 15:39 69 lượt xem

Chiều ngày 09 tháng 01 năm 2024, tại hội trường UBND xã Bạch Ngọc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng – An ninh năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Trần Văn Tuyên - Phó chủ tịch UBND xã, đ/c Nguyễn Quốc Cường - Trưởng công an xã, đ/c Hoàng Văn Hoan - Chỉ huy trưởng, Ban CHQS xã đồng chủ toạ tại Hội nghị.

Đến dự với Hội nghị có đồng chí, Thượng tá Nguyễn Đức Dụ - Phó trưởng công an huyện Vị Xuyên; đồng chí Thiếu tá, Lù Văn Nam – cán bộ ban chỉ huy quân sự huyện Vị Xuyên; đồng chí Lưu Hồng Sơn – cán bộ Kiểm Lâm phụ trách địa bàn; đồng chí Nguyễn Trung Kiên – Bí thư Đảng uỷ, cùng các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các nghành đoàn thể của xã, cá đồng chí công an viên, thôn đội trưởng, trưởng thôn, cán bộ không chuyên trách.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Đức Dụ - Phó trưởng công an huyện Vị Xuyên phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị này nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và nhưng mặt còn tồn tại hạn chế trong năm 2023. Từ đó rút kinh nghiệm tiếp tục phát huy những mặt mạnh, khắc phục những mặt còn tồn tại hạn chế đưa ra các giải pháp tốt nhất để thực hiện mọi nhiện vụ. Qua đó UBND xã triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác quốc phòng – an ninh năm 2024 đạt hiệu quả cao.

Toàn cảnh của Hội nghị