Thông tin chỉ đạo điều hành

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỊ XUYÊN ĐẾN CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ BẠCH NGỌC

14/10/2022 09:51 84 lượt xem

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2022, đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên; đồng chí Lục Chí Việt – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã đến công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ tại xã Bạch Ngọc.

2 đồng chí Giàng Văn Phùng và Trần Văn Tuyên chụp ảnh lưu niệm với cán bộ xã Bạch Ngọc, xã Thanh Đức.

Đ/C Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên trao quyết định điều động, chỉ định cho 2 đồng chí Giàng Văn Phùng với đồng chí Trần Văn Tuyên.

Căn cư quyết định Số 1499 – QĐ/HU Huyện ủy huyện Vị Xuyên, ngày 04 tháng 10 năm 2022. Ban Thường Vụ huyện Vị Xuyên quyết định điều động đồng chí Giàng Văn Phùng – Huyện ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bạch Ngọc, đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Lao Chải, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lao Chải, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Kể từ ngày 15/10/2022.

Căn cư quyết định Số 1462 – QĐ/HU Huyện ủy huyện Vị Xuyên, ngày 04 tháng 10 năm 2022. . Ban Thường Vụ huyện Vị Xuyên quyết định chỉ định đồng chí Trần Văn Tuyên – Đảng ủy viên, phó Chủ tịch UBND xã Thanh Đức, tham gia ban chấp hành Đảng bộ xã Bạch Ngọc, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Kể từ ngày 15/10/2022.

Sau khi đồng chí Lục Chí Việt – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy công bố song các quyết định điều động, luân chuyển thì đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xuyên đã lên phát biểu chỉ đạo và căn dặn các đồng chí được điều động luân chuyển trong đợt công tác này, cũng toàn thể các đồng chí cán bộ xã Bạch Ngọc trong nhiệm kỳ này phải cố gắng hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà Đại hội Đảng bộ xã cũng như huyện đã đề rã, đặc biệt phải thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn của xã.

Đ/c Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vị Xtruyên phát biểu chỉ đạo và căn dăn các đồng chí cán bộ tại lễ công bố quyết định.

Toàn cảnh các đồng chí cán bộ nghe công bố quyết định điều động, chỉ định cán bộ.

Xã Bạch Ngọc