Xây dựng nông thôn mới

HỘI NÔNG DÂN XÃ BẠCH NGỌC CÙNG BÀ CON NHÂN DÂN THÔN PHAI THỰC HIỆN TUYẾN ĐƯỜNG KIỂU MẪU

21/07/2023 09:12 27 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 55/ KH-UBND ngày 20/03/2023 của Uỷ ban nhân dân xã Bạch Ngọc, Về việc Tổ chức lễ phát động thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới.

Tuyến đường kiểu mẫu do Hội nông dân tự quản.

Bà con nhân dân thôn Phai cùng với Hội viên hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên hồ hởi tham gia thực hiện tuyến đường kiểu mẫu

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2023, Hội nông dân xã Bạch Ngọc kết hợp với Ban quản lý thôn Phai phát động lễ ra quân thực hiện xây dựng tuyến đường kiểu mẫu dài 800m, từ đầu cầu treo khu Búng Thổm đến bờ hồ Thôm Thàng - thôn Phai.

Ông: Hoàng Hà Giang - Chủ tịch HND xã Bạch Ngọc tham gia thực hiện xây dựng tuyến đường kiểu mẫu

Tham gia lễ ra quân tại buổi phát động có các hội viên của Hội nông dân, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên và hơn 150 bà con nhân dân hợp tác xã viên của thôn Phai cùng tham gia. Công việc thực hiện tại buổi lễ ra quân chủ yếu là làm đất, san lấp mặt bằng, sau đó trồng cây cau cùng với các loại hoa dọc hai bên đường.

Đoàn viên thanh niên của xã Bạch Ngọc tham gia thực hiện tuyến đường kiểu mẫu