CÔNG AN HUYỆN VỊ XUYÊN, TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁC TỔ XUNG KÍCH CỦA XÃ BẠCH NGỌC

14/09/2023 20:08 72 lượt xem

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2023, tại hội trường của UBND xã, đội nghiệp vụ PCCC Công an huyện Vị Xuyên đã tổ chức tập huấn cho các tổ xung kích PCCC của các thôn và các trường học trên địa bàn xã Bạch Ngọc.

Các học viên tham gia tập huấn PCCC lý thuyết tại Hội trường UBND xã.

Đến tham gia lớp tập huấn có các đồng chí bí thư của các chi bộ, trưởng thôn, các thành viên trong tổ đội xung kích của các thôn; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong tổ PCCC của các trường.

Đ/c: Trung uý, Lê Quốc Huy - báo cáo viên hướng dẫn các học viên sử dũng bình chữa cháy

Mục đích của đợt tập huấn PCCC tại cơ sở lần này là nhằm nâng cao hiệu quả PCCC tại cơ quan công sở, các trường học và tại cộng đồng khu dân cư cho các thành viên trong đội xung kích. Nội dung của đợt tập huấn lần này gồm 2 phần; Phần lý thuyết: báo cáo viên đã triển khai các nguyên nhân yếu tố dẫn đến cháy nổ và các biện pháp PCCC; Phần thực hành: báo cáo viên đã tạo tình huống cháy cho các học viên thực hành một số biện pháp chữa cháy đảm bảo nhanh tróng, kịp thời.

Các học viên tham gia thực hành chữa cháy