HỘI NÔNG DÂN XÃ BẠCH NGỌC, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023

30/10/2023 09:07 49 lượt xem

Sáng ngày, 30 tháng 10 năm 2023, tại hội trường UBND xã Hội nông dân xã Bạch Ngọc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phòng trào nông dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

HỘI NÔNG DÂN XÃ BẠCH NGỌC, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2023
Đ/c: Triệu Văn Khánh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Đến dự và chỉ đạo tại hội nghị có các đồng chí Triệu Văn Khánh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Ông Vương Quốc Tuyển – Chủ tịch UBMTTQ xã; Trưởng các ngành đoàn thể; Chi hội trưởng hội nông dân của các thôn cùng các ông bà có thành tích suất sắc trong công tác phong trào hội và phát triển kinh tế xã hội.

Ông: Hoàng Minh Cương - Phó chủ tịch HND xã, thông qua báo cáo công tác hội và phong trào nông dân năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Các ông, bà đại biểu dự Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023.