Hội LHPN xã Bạch Ngọc phối hợp ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

21/03/2024 10:52 19 lượt xem

Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2024.

Hội LHPN xã Bạch Ngọc phối hợp ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Đ/c: Triệu Văn Khánh - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo và động viên bà con nhân dân tại buổi lễ.

Sáng ngày 18/3/2024 Hội LHPN xã Bạch Ngọc phối hợp với MTTQ và các đoàn thể xã tổ chức Lễ phát động vệ sinh môi trường tại thôn Minh Thành, xã Bạch Ngọc chào mừng đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã Bạch Ngọc, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Triệu Văn Khánh – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, tại buổi lễ có đại diện trưởng, phó các đoàn thể xã, thôn và hơn 60 hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia. Sau lễ phát động chị em và nhân dân tập trung vệ sinh phát cỏ vệ sinh và trồng hoa xung quanh hội trường thôn và các trục đường liên xóm với chiều dài 1,5 km.

Các ngành đoàn thể cùng bà con nhân dân thôn Minh Thành tại buổi lễ phát động vệ sinh môi trường.

Bà con nhân dân thôn Minh Thành cùng nhau vệ sinh sung quanh Hội trường thôn.

Trong buổi phát động đã tuyên truyền, hướng dẫn và cùng chị em hội viên phụ nữ và nhân dân thường xuyên vệ sinh xung quanh nhà ở sạch sẽ, không vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm môi trường.

Thông qua buổi phát động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi hội viên, phụ nữ và người dân trong việc vệ sinh xung quanh nhà ở, thu gom rác thải đúng nơi quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm “xanh, sạch, đẹp”.

Hội viên hội phụ nữ thôn Minh Thành tham gia vệ sinh khuôn viên, đường làng, ngõ xóm tại thôn.

Bà Lã Thị Vinh - Chủ tịch Hội LHPN xã tham gia vệ sinh cùng chị em hội viên thôn Minh Thành tham gia vệ sinh tại sân của trụ sở thôn.

Lã Thị Vinh