Thông tin tuyên truyền

HỘI TỪ THIỆN KIM HOÀN ĐẾN TRAO QUÀ TẾT TRUNG THU CHO THÔN KHUỔI DÒ – XÃ BẠCH NGỌC

07/09/2022 16:10 115 lượt xem

Thực hiện kế hoạch. Số:345/KH-ANNĐ, ngày 31/8/2022 của Công an tỉnh Hà Giang, Kế hoạch phối hợp tổ chức hoạt động từ thiện, tặng quà Trung thu tại địa bàn xã Bạch Ngọc, huyện Vị Xuyên.

Đ/c Thượng tá Phan Ngọc Anh - phó Trưởng phòng An ninh nội địa công An tỉnh Hà Giang, chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên của Hội từ thiện Kim Hoàn và các cháu học sinh trường Tiểu học B - xã Bạch Ngọc

Thực hiện Chương trình thiện nguyện, chung tay giúp đỡ cộng đồng , Phòng An ninh nội địa xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tặng quà từ thiện với tặng quà Trung thu vào ngày 06/9/2022 tại điểm trường thôn khuổi Dò và trường Tiểu học B xã Bạch Ngọc.

Đúng 8h sáng ngày 06/9/2022, tai UBND xã Bạch Ngọc do đồng chí Giàng Văn Phùng - Ủy viên BCH huyện ủy, phó BTTTĐU dẫn đầu đại diện lãnh đạo các đơn vị, BCH Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Hà Giang; Câu lạc bộ Tâm Sen – huyên Vị Xuyên; Hội từ thiện Kim Hoàn và các mạnh thường quân tại thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh. Cùng đi còn có đại diện Đảng ủy , UBND, UBMTTQ, Công an xã, Chủ tịch HCTĐ xã, lãnh đạo trường Tiểu học B xã Bạch Ngọc. Sau hơn 2 giờ đi xe máy, đoàn đã lên đến điểm trường của thôn Khuổi Dò và tiến hành trao 150 xuất quà cho các cháu học sinh mầm non với tiểu học, mỗi xuất quà trị giá hơn 500.000 đồng; sau đó buổi chiều  đoàn  tiếp tục trao qua tết Trung thu cho các cháu học sinh ở trường Tiểu học B cùng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đó là những món quà đầy nhân văn cao cả và ý nghĩa giúp cho các cháu vượt khó cố gắng vươn lên trong học tập.

Đ/c Giàng Văn Phùng - UVBCH huyện Ủy, phó BTTTĐU cùng đại diện các ban ngành đoàn thể và đại diện Hội từ thiện Kim Hoàn, chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu tại điểm trường thôn Khuổi Dò.

Cô Mai Anh cùng với các thành viên trong Hội từ thiện Kim Hoàn trao xe đạp cho các cháu có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Xã Bạch Ngọc