TUỔI TRẺ XÃ BẠCH NGỌC TIẾP BƯỚC TRUYỀN THỐNG CHA, ANH

10/02/2023 23:13 69 lượt xem

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2023 tại sân vận động huyện Vị Xuyên, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Vị Xuyên đã tổ chức lễ giao quân cho các đơn vị Cảnh sát cơ động, sư 316, trung đoàn 877 và Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang là 160 thanh niên. Trong đó nghĩa vụ Công an nhân là 30 thanh niên, nghĩa vụ Quân sự là 130 thanh niên.

Đ/c: Thiều Văn Bốn - Ủy viên BTV huyện Ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Vị Xuyên, Khai mac lớp bồi dưỡng kết nạp đảng rành cho tân binh

Đối với xã Bạch Ngọc năm 2023, có 8 thanh niên đáp ứng được mọi yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt là sức khỏe, phẩm chất đạo đức lỗi sống đã trúng tuyển tham gia nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân. Với 8 thanh niên tham nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân của xã Bạch Ngọc năm nay thì đã có 5 đơn tự nguyện xin tham gia nghĩa vụ Quân sự và 1 đơn tự nguyện xin tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Chính vì vậy đồng chí Hoàng Thanh Tịnh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên đã biểu dương khen ngợi các bạn đoàn viên thanh niên của xã Bạch Ngọc nói riêng và các bạn đoàn viên thanh niên 24 xã thị trấn nói chung, các bạn ấy đã phát huy rất tốt truyền thống Vị Xuyên mảnh đất anh hùng mà bao lớp lớp ông, cha ta đã chiến đấu để rành lại độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ để cho đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.

2 trong số 6 giấy khen của các cá nhân thanh niên tham gia nhập ngũ năm 2023 của xã Bạch Ngọc được chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên tặng

Xã Bạch Ngọc